Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Tin mới
22/10/2016
Điều khiển việc bố trí sân khấu tùy theo đặc...
21/10/2016
Điều khiển cửa mở hay đóng khi phát hiện có...
20/10/2016
Đặt các vật theo lý thuyết vào hộp trên băng...
19/10/2016
Phân loại sản phẩm đến vị trí cĩ kích cỡ...
19/10/2016
Chuyển đổi tín hiệu đèn giao thông từ 1 nút...
18/10/2016
Điều khiển máy khoan với các thiết bị khác
18/10/2016
Vận hành băng tải tùy theo tín hiệu cảm biến
15/10/2016
Ứng dụng PLC trong dây chuyền khởi động/ dừng băng...
Thống kê truy cập

Giới thiệu lập trình cho các tác vụ cơ bản trên PLC

05/08/2016 8:45:46 SA
Là các thiết bị được giả lập trong PLC

Ngoài các công tắc logic được mắc nối tiếp và song song cho ngõ vô và kích hoạt các rơ-le logic, hầu hết các hệ thống điều khiển còn đòi hỏi phải có rơ-le phụ trợ, thanh ghi và các chức năng định thì, đếm. Tất cả các chức năng đó đều được đáp ứng với các thiết bị logic chuẩn sẵn có trong PLC: bộ định thì logic (timer), bộ đếm logic (counter) rơ-le logic phụ trợ (auxilary relay) và thanh ghi logic (register), và dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ Ladder và ngôn ngữ Instruction.

Các thiết bị trên không phải là các thiết bị vật lý mà chúng được giả lập trong PLC Mitsubishi. Do đó, về mặt thuật ngữ được sử dụng trong tài liệu, rơ-le phụ trợ logic, thanh ghi logic, bộ định thì logic và bộ đếm logic, được gọi là rơ-le phụ trợ, thanh ghi, bộ định thì đếm tương tương ứng. Mỗi chức năng trên có thể được lập trình kết hợp với các công tắc logic để sau đó điều khiển các phần tử trong chương trình. Các thiết bị logic trên có số lượng tùy thuộc loại PLC và nhà sản xuất và được cung cấp qua bảng chỉ tiêu kỹ thuật đi kèm với PLC Mitsubishi hay các catalog giới thiệu về loại PLC đó.

PLC Mitsubishi


Lập trình cho các tc vụ cơ bản trên PLC gồm:

-  Lập trình sử dụng Rơ-le phụ trợ

-  Lập trình sử dụng thanh ghi

-  Lập trình sử dụng bộ định thì

Với châm ngôn chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt chúng tôi cam kết với quí khách hàng với các tiêu chí chất lượng và dịch vụ. Sự tin tưởng của quí khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.6040 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cám ơn

Widget GOANA not found!